• Lĩnh vực hoạt động
    NAVICONTROL có khả năng cung cấp cho khách hàng từ các nhà xuất nhập khẩu, các chủ đầu tư, các nhà sản xuất, các hãng bảo hiểm, các hãng tầu và đại lý hãng tầu, các cơ quan quản lý Nhà nước, các chủ kho bãi, … đến những người tiêu...
    Chi tiết
  • Giám định hàng hải
    Dịch vụ giám định này là một loại hình tổng hợp dùng cho tất cả các loại đối tượng, sử dụng tất cả các phương pháp giám định theo yêu cầu của các chủ tầu/đại lý, người chuyên chở, bảo hiểm, các doanh nghiệp…
    Chi tiết

Giới thiệu

THƯ NGỎ CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH NAM VIỆT

 

 

       Thay mặt Ban điều hành Công ty cổ phần giám định Nam Việt (NAVICONTROL), chúng tôi xin gửi đến quý vị lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn quý vị đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ giám định của chúng tôi.

 

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH NAM VIỆT

 

Tên viết tắt: NAVICONTROL

 

Ngày thành lập: 24 tháng 10 năm 2000

 

Giấy phép kinh doanh số: 4103000186, cấp ngày: 25/11/2000, Do Sở KHĐT TP. HCM.

 

       Cũng nhân dịp này chúng tôi xin giới thiệu và cập nhật lĩnh vực hoạt động của Công ty chúng tôi, mong nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ quí báu của quý vị.

 

      Là một Công ty đã tồn tại và hoạt động có hiệu quả nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ giám định hàng hóa, máy móc/thiết bị/phương tiện, công trình…; với đội ngũ giám định viên có kinh nghiệm và thực hiện tổ chức quản lý theo ISO phiên bản 9001:2008 và một mạng lưới cộng tác viên rộng khắp, NAVICONTROL cam kết sẽ làm vừa lòng quý vị bằng những dịch vụ giám định có chất lượng cao, thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý.

 

       Xin chân thành cám ơn và hy vọng sớm được phục vụ quý vị.

 

Lĩnh vực hoạt động

 

     NAVICONTROL có khả năng cung cấp cho khách hàng từ các nhà xuất nhập khẩu, các chủ đầu tư, các nhà sản xuất, các hãng bảo hiểm, các hãng tàu và đại lý hãng tàu, các cơ quan quản lý Nhà nước, các chủ kho bãi,… đến những người tiêu dùng trong và ngoài nước các dịch vụ giám định sau:

 

              -  Giám định chất lượng/phẩm chất

              -  Giám định tình trạng

              -  Giám định tính đồng bộ

              -  Giám định chuyên dụng

              -  Giám định hàng hải

              -  Giám định giá trị sử dụng

              -  Giám định vận hành

              -  Giám định container

              -  Giám sát, kiểm đếm khối lượng qua cân

              -  Giám sát phục vụ quyết toán vốn đầu tư

              -  Giám định tổn thất

              -  Thẩm định giá