• Lĩnh vực hoạt động
    NAVICONTROL có khả năng cung cấp cho khách hàng từ các nhà xuất nhập khẩu, các chủ đầu tư, các nhà sản xuất, các hãng bảo hiểm, các hãng tầu và đại lý hãng tầu, các cơ quan quản lý Nhà nước, các chủ kho bãi, … đến những người tiêu...
    Chi tiết
  • Giám định hàng hải
    Dịch vụ giám định này là một loại hình tổng hợp dùng cho tất cả các loại đối tượng, sử dụng tất cả các phương pháp giám định theo yêu cầu của các chủ tầu/đại lý, người chuyên chở, bảo hiểm, các doanh nghiệp…
    Chi tiết

Tin tức

Toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế đã trở thành xu thế khách quan chi phối sự phát triển kinh tế- xã hội của mỗi quốc gia cũng như quan hệ quốc tế. Việt Nam cũng đã tham gia ký kết nhiều Hiệp định Khu vực thương mại tự do- FTA với một số đối tác thương mại chính.
Đó là chỉ đạo của ông Lê Minh Chuẩn, Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc Tập đoàn tại Hội nghị giao ban điều hành sản xuất tháng 8-2014 tổ chức ngày 31-7 tại Hà Nội.
Ngày nay, chữ ký cá nhân không thể thiếu, dù giao dịch nhỏ như hợp đồng mua bán, sinh hoạt, tiêu dùng hoặc ở ký kết hiệp định, hiệp ước ở tầm quốc gia, quốc tế.
Sau hơn 20 tháng triển khai, Công an TP Hải Phòng vừa hoàn thành dự án “Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật phân tích ADN để xây dựng tàng thư ADN nhận dạng cá thể người tại địa bàn Hải Phòng”.
Trên Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, Giấy mua bán, Vay mượn, Di chúc, Thừa kế, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở, Giấy ủy quyền, Bằng cấp …vv..
Quyết định trưng cầu giám định của Tòa án hoặc công văn yêu cầu giám định (đối với tổ chức), đơn yêu cầu giám định (đối với cá nhân).